Tranh in dấu vân tay

Chào mừng bạn đến với diễn đàn của Wedding Coolbb !

Bạn hãy Đăng Ký hoặc Đăng Nhập để nhận có thể trao đổi và thảo luận cùng các thành viên khác các vấn để liên quan về cưới hỏi nhé .

Hãy Đăng Ký thành viên để nhận được những thông báo hấp dẫn về các chương trình khuyến mãi từ Wedding Coolbb nhé .

Tranh in dấu vân tay độc đáo cho ngày cưới


  Tự thiết kế và in thiệp đám cưới độc đáo

  Share
  avatar
  Tranh in dấu vân tay
  Wedding Group
  Wedding Group

  Dịch vụ :
  5 điểm uy tín dịch vụ
  Bài viết : 114
  Điểm thưởng : 4445
  Join date : 25/03/2013

  Tự thiết kế và in thiệp đám cưới độc đáo

  Bài gửi by Tranh in dấu vân tay on 19/9/2013, 10:53 pm

  Thiệp cưới cá tính có thể in hình cưới của đôi uyên ương hay được in trên những chất liệu lạ, thô mộc hay có hình vẽ ấn tượng.

  Nhiều cô dâu chú rể không muốn sử dụng các mẫu thiệp cưới phổ biến hiện nay với hoa văn long phụng, sắc màu cổ điển, thay vào đó họ muốn tạo ra mẫu thiệp mời ghi dấu ấn cá nhân riêng. Để có được sản phẩm độc đáo, uyên ương có thể tự thiết kế hoặc nhờ bạn bè chuyên về đồ họa giúp đỡ tạo nên tấm thiệp lạ. Sau khi đã có bản vẽ, bạn nên in thử ở vài cửa hàng in trước khi in hàng loạt.
  1. Các ý tưởng thiết kế thiệp
  - Thiệp có tên cô dâu chú rể: Hai chữ cái đầu tiên trong tên của đôi uyên ương lồng vào nhau hoặc cách điệu vừa tạo nét truyền thống, lãng mạn, vừa ghi dấu ấn cá nhân. Ngoài ra, biểu tượng chữ lồng cũng được nhiều người cho là thể hiện sự gắn bó lâu dài, phù hợp với không khí đám cưới.
  - Chọn hoa văn vintage: Hiện nay thiệp cưới chủ yếu là in hoa văn long phụng, nhưng với đám cưới hiện đại, cô dâu chú rể lại chuộng họa tiết hoa lá. Khi tự thiết kế thiệp, bạn có thể chọn hoa văn phù hợp với sở thích cũng như phong cách đám cưới để mỗi tấm thiệp gửi tới khách mời sẽ là điểm nhấn đáng nhớ.
  - Sử dụng chữ viết tay: Bên cạnh những xu hướng đương đại cho thiệp cưới, kết hợp chữ viết tay trên tấm thiệp cũng là một ý tưởng rất thanh lịch và không bao giờ lỗi mốt, đặc biệt là với những đám cưới độc đáo.
  - Thiệp cưới đặc biệt: Nhiều cô dâu chú rể luôn muốn tạo sự độc đáo cho đám cưới và ngay từ những tấm thiệp cũng vậy. Thiệp cưới cá tính có thể in hình cưới hay in trên những chất liệu lạ, thô mộc hay có hình vẽ ấn tượng, tùy theo ý tưởng của cô dâu chú rể.

  Linh Linh
  Ảnh: Onewed

   Hôm nay: 11/12/2018, 2:49 pm