Tranh in dấu vân tay

Chào mừng bạn đến với diễn đàn của Wedding Coolbb !

Bạn hãy Đăng Ký hoặc Đăng Nhập để nhận có thể trao đổi và thảo luận cùng các thành viên khác các vấn để liên quan về cưới hỏi nhé .

Hãy Đăng Ký thành viên để nhận được những thông báo hấp dẫn về các chương trình khuyến mãi từ Wedding Coolbb nhé .

Tranh in dấu vân tay độc đáo cho ngày cưới


  Trang phục cưới ở nhà thờ

  Share
  avatar
  Tranh in dấu vân tay
  Wedding Group
  Wedding Group

  Dịch vụ :
  5 điểm uy tín dịch vụ
  Bài viết : 114
  Điểm thưởng : 4445
  Join date : 25/03/2013

  Trang phục cưới ở nhà thờ

  Bài gửi by Tranh in dấu vân tay on 17/9/2013, 6:33 pm

  Nếu diện váy cưới trong nhà thờ thì cô dâu cần chọn váy có tay, không nên mặc váy quây, hở nách hoặc có các chi tiết cắt táo bạo.

  Mình chuẩn bị làm lễ trong nhà thờ vì chồng mình theo đạo. Nhưng có một vấn đề là chúng mình làm lễ trong nhà thờ trước rồi 3 tháng sau mới tổ chức ăn hỏi và cưới kiểu truyền thống và đặt tiệc nhà hàng. Mình và chồng thấy rằng mời mọi người đi dự Thánh lễ xong mà về luôn thì kỳ quá, vì thế, chúng mình muốn tổ chức bữa ăn nhẹ sau Thánh lễ tại nhà hàng có được không? Mình cũng không biết chọn trang phục cưới khi vào nhà thờ như thế nào nữa? Cuối cùng là về ngày cưới, Cha nói là nếu làm chiều thứ 6 thì không trùng với ai, còn chiều thứ 7 thì phải cưới chung với một đôi khác nhưng thứ 7 lại đông vui hơn vì giáo dân đi dự lễ nhiều. Mong mọi người có kinh nghiệm tư vấn giúp mình nhé!
  Trang phục cưới tại nhà thờ phải trang trọng. Ảnh: A.X.
  Gợi ý cho bạn: Tổ chức cưới trong nhà thờ trước rồi mới được cưới theo cách thông thường là một quy định bắt buộc với người theo đạo. Khi cưới ở nhà thờ, trang phục của cô dâu và chú rể phải đảm bảo trang trọng, lịch sự. Nhiều cô dâu chọn mặc áo dài trắng để tôn lên nét đẹp tinh khôi nhưng cũng có cô dâu mặc váy cưới. Tuy nhiên, nếu diện váy cưới trong nhà thờ thì cô dâu cần chọn váy có tay, không nên mặc váy quây, hở nách hoặc có các chi tiết cắt táo bạo. Ngoài ra, vì phải di chuyển nhiều trong các bước cử hành hôn lễ nên cô dâu tránh mặc váy cưới lòe xòe, bất tiện.
  Tùy điều kiện của gia đình mà bạn có thể tổ chức tiệc ở nhà hàng hay một bữa tiệc ngọt nho nhỏ để bày tỏ lòng cảm ơn đối với các vị khách mời. Bạn nên điều phối ngân sách, đừng để sau đám cưới, cô dâu chú rể lại bị căng thẳng về vấn đề kinh tế.
  Ban biên tập

   Hôm nay: 11/12/2018, 1:47 pm