Tranh in dấu vân tay

Chào mừng bạn đến với diễn đàn của Wedding Coolbb !

Bạn hãy Đăng Ký hoặc Đăng Nhập để nhận có thể trao đổi và thảo luận cùng các thành viên khác các vấn để liên quan về cưới hỏi nhé .

Hãy Đăng Ký thành viên để nhận được những thông báo hấp dẫn về các chương trình khuyến mãi từ Wedding Coolbb nhé .

Tranh in dấu vân tay độc đáo cho ngày cưới


  Lưu ý khi tự trang trí hoa đám cưới

  Share
  Tranh in dấu vân tay
  Tranh in dấu vân tay
  Wedding Group
  Wedding Group

  Dịch vụ :
  5 điểm uy tín dịch vụ
  Bài viết : 114
  Điểm thưởng : 4533
  Join date : 25/03/2013

  Lưu ý khi tự trang trí hoa đám cưới

  Bài gửi by Tranh in dấu vân tay on 17/9/2013, 6:31 pm

  Nhiều công việc bạn nên để dành cho các chuyên gia để đám cưới suôn sẻ và hoàn hảo nhất.

  Nhiều cô dâu chú rể tự cắm được kiểu hoa tròn với loại hoa phổ biến để trang trí bàn tiệc. Ảnh: GWS.
  Để tiết kiệm chi phí cho đám cưới, nhiều đôi uyên ương chọn tự mua hoa, tự cắm hoa để trang trí bàn tiệc hoặc tô điểm cho bàn đón tiếp. Nếu lựa chọn các mẫu hoa đơn giản, thì việc tự trang trí hoa không khó. Điều quan trọng là bạn có kế hoạch từ trước, chọn hoa kỹ khi mua, chọn mẫu hoa hợp không gian tiệc và khả năng làm được. Cuối cùng cô dâu chú rể nên huy động sự giúp đỡ của bạn bè.
  1. Chọn kiểu dáng hoa đơn giản
  Khi quyết định trang trí hoa cưới, nghĩa là cô dâu chú rể phải tự tin vào khả năng cũng như phong cách của mình. Tuy nhiên, bạn không nên chọn các mẫu hoa quá phức tạp, có thể gây mất thời gian khi cắm. Vì với một đám cưới thông thường, có ít nhất từ 20 - 50 bàn tiệc thì việc trang trí hoa cho từng bàn sẽ tiêu tốn không ít công sức và thời gian.
  Kiểu hoa đám cưới đơn giản nhất mà cô dâu chú rể nên nghĩ đến là kiểu cắm tròn. Đây là kiểu dáng mà chỉ cần khéo léo đôi chút, đôi uyên ương nào cũng có thể thực hiện được. Hoa tròn còn phù hợp với cả bàn tiệc tròn và bàn dài, đồng thời cũng có thể làm trụ hoa trang trí trong không gian tiệc.
  Sử dụng nhiều hoa một màu, cách cắm hoa đơn giản sẽ làm bạn mất ít thời gian khi trang trí. Ảnh: GWS.
  2. Chọn hoa một màu, cành đơn hoặc dáng tròn
  Mua hoa, chọn màu hoa đúng nhu cầu và dáng hoa dễ cắm cũng là điều cô dâu chú rể nên chú ý. Bạn nên tìm mua những loại hoa có cành đơn như đồng tiền, hoa hồng, lan, lys... vì các cành hoa thẳng, đơn sẽ dễ kết hợp, không làm cô dâu "rối tay" khi tạo kiểu. Nếu chọn kiểu hoa dáng tròn, cô dâu chú rể nên mua những loại hoa hình cầu như cẩm tú cầu, hoa phăng-xê... sẽ giúp bạn nhanh chóng tạo kiểu cho bình hoa trên bàn tiệc.
  Đôi uyên ương cũng nên chọn một màu hoa duy nhất vì nếu không phải là chuyên gia thiết kế hoa chuyên nghiệp thì việc kết hợp màu sắc hoa cưới sao cho hài hòa, đồng điệu là điều không dễ dàng. 
  3. Kết hợp hoa cùng phụ kiện
  Nếu vẫn còn lo lắng vì bó hoa tự cắm quá đơn điệu, không lộng lẫy, thì cô dâu chú rể nên kết hợp thêm các phụ kiện để tôn thêm vẻ đẹp cho hoa. Đó có thể là những cốc nến nhỏ, hay cánh hoa hồng hoặc vài quyển sách vintage phù hợp với phong cách đám cưới hay vài dải pha lê nhỏ lấp lánh...
  Hoa và phụ kiện sẽ hòa quyện, làm tăng thêm vẻ lãng mạn cũng như làm đám cưới của bạn ấn tượng ngay cả khi những bình hoa chỉ đơn giản, nhẹ nhàng.
  Hoa đơn giản kết hợp cùng phụ kiện sẽ làm bàn tiệc nhiều màu sắc hơn. Ảnh: GWS.
  4. Mua hoa từ sớm và bảo quản hoa
  Tự trang trí hoa cũng đồng nghĩa với việc cô dâu chú rể phải tự đi mua hoa nguyên liệu để chuẩn bị cắm. Bạn nên mua hoa trước đám cưới một ngày và nên mua hoa vào sáng sớm tại các chợ bán buôn để hoa còn tươi và giá thành rẻ.
  Bạn không nên để tới sáng ngày cưới mới đi mua hoa vì nếu lúc đó không có hoa như bạn mong muốn, sẽ không có cách "chữa cháy" nào kịp cả. Sau khi mua hoa xong, bạn nên giữ hoa ở nơi có nhiệt độ mát, cắm hoa trong nước để hoa tươi lâu.
  5. Tận dụng bình hoa, trụ hoa của nhà hàng
  Ở nơi đãi tiệc, các nhà hàng thường chuẩn bị những bình hoa đơn giản. Cô dâu chú rể khi tự cắm hoa nên tận dụng chính những bình hoa, trụ hoa có sẵn để tiết kiệm chi phi mua lọ hoa cũng như không phải vận chuyển bình, lọ từ ngoài vào đám cưới. Bạn có thể bỏ hoa của nhà hàng, hoặc sử dụng chúng làm hoa cắm đệm. Nhưng để thực hiện được điều này, uyên ương nên báo trước với quản lý nhà hàng để họ hỗ trợ tốt nhất.
  Linh Linh

   Hôm nay: 24/1/2019, 3:40 pm