Tranh in dấu vân tay

Chào mừng bạn đến với diễn đàn của Wedding Coolbb !

Bạn hãy Đăng Ký hoặc Đăng Nhập để nhận có thể trao đổi và thảo luận cùng các thành viên khác các vấn để liên quan về cưới hỏi nhé .

Hãy Đăng Ký thành viên để nhận được những thông báo hấp dẫn về các chương trình khuyến mãi từ Wedding Coolbb nhé .

Tranh in dấu vân tay độc đáo cho ngày cưới


  20 mẫu bánh cưới với đường kẻ ấn tượng

  Share
  avatar
  Tranh in dấu vân tay
  Wedding Group
  Wedding Group

  Dịch vụ :
  5 điểm uy tín dịch vụ
  Bài viết : 114
  Điểm thưởng : 4445
  Join date : 25/03/2013

  20 mẫu bánh cưới với đường kẻ ấn tượng

  Bài gửi by Tranh in dấu vân tay on 17/9/2013, 6:03 pm

  Họa tiết kẻ sọc không chỉ "làm mưa làm gió" ở lĩnh vực thời trang mà còn ảnh hưởng tới trang trí đám cưới, trong đó bánh cưới kẻ sọc được nhiều đôi uyên ương quan tâm.


  Màu kẻ sọc luôn là sắc màu "hot" trong đám cưới bởi nó mang đến sự mới lạ, trẻ trung. Đặt biệt, nam nay, màu kẻ sọc không chỉ được chú ý trong đám cưới mà còn là sắc màu phổ biến, được ưa chuộng tại các sàn diễn thời trang thế giới.
  Với phụ kiện cưới, nếu chọn màu kẻ sọc, cô dâu chú rể sẽ thể hiện được cá tính trẻ trung và phong cách thời thượng của mình. Trong đó, bánh cưới kẻ sọc được các chuyên gia tổ chức đám cưới đánh giá là cách kết hợp màu sắc lạ ấn tượng nhất và cũng dễ thu hút sự chú ý của khách mời. Đường sọc có thể ngang, dọc hay chéo, tùy theo cách thiết kế cũng như sở thích của cô dâu chú rể. Các đôi uyên ương có thể chọn màu chủ đạo làm đường nét kẻ sọc chính và kết hợp cùng một số gam màu khác để làm bánh thêm rực rỡ.
  Mời các cô dâu chú rể cùng ngắm 20 mẫu bánh cưới kẻ sọc ấn tượng:  Cool.jpg" style="width: 470px;height: 749px" alt="" />

  Việt Báo (Theo_NgoiSao)

   Hôm nay: 11/12/2018, 2:01 pm