Tranh in dấu vân tay

Chào mừng bạn đến với diễn đàn của Wedding Coolbb !

Bạn hãy Đăng Ký hoặc Đăng Nhập để nhận có thể trao đổi và thảo luận cùng các thành viên khác các vấn để liên quan về cưới hỏi nhé .

Hãy Đăng Ký thành viên để nhận được những thông báo hấp dẫn về các chương trình khuyến mãi từ Wedding Coolbb nhé .

Tranh in dấu vân tay độc đáo cho ngày cưới


  Nôi quy diễn đàn !

  Share
  Tranh in dấu vân tay
  Tranh in dấu vân tay
  Wedding Group
  Wedding Group

  Dịch vụ :
  5 điểm uy tín dịch vụ
  Bài viết : 114
  Điểm thưởng : 4533
  Join date : 25/03/2013

  Nôi quy diễn đàn !

  Bài gửi by Tranh in dấu vân tay on 8/9/2013, 11:26 pm

  Chào mừng các bạn đã tham gia diễn đàn " Đám Cưới Độc Đáo "

  Ngoài việc cung cấp các dịch vụ về cưới hỏi mang đậm tính chất thuần Việt , và không kém phần hiện đại với những dịch vụ mới nhằm tọa nên những đám cưới độc đáo , sang trọng nhưng không quá tốn kém . Hiện chúng tôi đang mở rộng và phát triển nhiều lĩnh vực hơn nhằm mang đến nhiều sự độc đáo mới lạ hơn để quý khách hàng lựa chọn .

  Và website chúng tôi cũng mở thêm phần Diễn Đàn nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng cùng nhau trao đổi , tìm hiểu và tư vấn về các vấn đè chuẩn bị cho ngày cưới của mình thật hoàn thiện .

  Và tất nhiên đến với diễn đàn , mong quý khách và các bạn hãy cố gắn đọc qua những quy định sau để tránh vi phạm để có những sự cố đáng tiếc xảy ra hoặc sẽ bị khóa tài khoản nếu vi phạm .

  I. VIẾT BÀI :
  - Chúng tôi không giới hạn số bài viết mà quý khách và các bạn viết trong ngày hoặc liên tục , và các bạn có thể thoải mái post bài trao đổi với nhau mà ko phải delay .
  - Nhưng tranh tình trạng viết bài như " Up " , " Lên nào " đối với các mục quảng cáo , khi chúng tôi xét thấy những bài như vậy cố tình SPAM , chúng tôi sẽ tiến hành xử lý mà không thông báo trước .
  - Quý khách vui lòng viết bài đúng chuyên mục của từng nội dung mà mình muốn viết , tránh tình trạng viết bài lung tung không đúng chuyên mục làm loãng Box . Những bài viết sai quy định chúng tôi sẽ xóa mà không thông báo trước , và sẽ khóa tài khoản nếu tình trạng viết sai Box quá nhiều .

  II. VĂN HÓA DIỄN ĐÀN :
  - Nhằm tạo nên một cộng đồng văn minh , chúng ta hãy cùng nhau trao đổi và chia sẽ kinh nghiệm trong không khí vui vẻ , tranh tình trạng cải nhau mất hòa khí , và tránh dùng những từ ngữ không hay khi bình luận , cố tình chỉ trích hay gây chuyện , mặt khác chúng tôi rất hoan nghênh tinh thần nhận xét đúng đấng và văn mình , không dùng từ ngữ thô tục . Khi phát hiện chúng tôi sẽ xử lý bằng cách khóa tài khoản mà không thông báo trước .


  Và ở trên ở 2 Nội Quy chính mà diễn đàn đặt ra , Mong quý khách hàng và các bạn đọc kỹ để tranh những việc không hay diễn ra . Chúc các bạn tham gia diễn đàn Vui Vẻ .

   Hôm nay: 24/1/2019, 4:07 pm