Tranh in dấu vân tay

Chào mừng bạn đến với diễn đàn của Wedding Coolbb !

Bạn hãy Đăng Ký hoặc Đăng Nhập để nhận có thể trao đổi và thảo luận cùng các thành viên khác các vấn để liên quan về cưới hỏi nhé .

Hãy Đăng Ký thành viên để nhận được những thông báo hấp dẫn về các chương trình khuyến mãi từ Wedding Coolbb nhé .

Tranh in dấu vân tay độc đáo cho ngày cưới


  Hoa cưới bó tròn cho cô dâu nhí nhảnh

  Share
  Tranh in dấu vân tay
  Tranh in dấu vân tay
  Wedding Group
  Wedding Group

  Dịch vụ :
  5 điểm uy tín dịch vụ
  Bài viết : 114
  Điểm thưởng : 4533
  Join date : 25/03/2013

  Hoa cưới bó tròn cho cô dâu nhí nhảnh

  Bài gửi by Tranh in dấu vân tay on 28/7/2013, 10:20 pm

  Những bó hoa cầm tay tròn trịa, đáng yêu là lựa chọn được nhiều cô dâu yêu thích nhất trong ngày cưới.


  Khi chọn hoa cưới, cô dâu không thể bỏ qua sự hài hòa của bó hoa và vóc dáng cơ thể. Trong đó, hoa cưới dáng tròn được ưa chuộng nhất vì kiểu dáng hoa này dễ phù hợp với vóc dáng cô dâu Việt mà lại mang vẻ đáng yêu. Hoa dáng tròn là lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu mảnh mai, có vóc người nhỏ. Hoa kiểu tròn cũng là lựa chọn phổ biến hiện nay bởi nó dễ bó, hiện đại và tiện lợi vì không rườm rà hay vướng víu. Tuy nhiên bạn không nên chọn bó hoa kết quá lớn, che hết vẻ đẹp của váy cưới.
  Cách kết hợp các loại hoa trong bó hoa tròn cũng đa dạng, phong phú. Cô dâu cổ điển sẽ thích bó hoa một màu, ngược lại, cô dâu cá tính lại chọn cho mình bó hoa nhiều màu sắc rực rỡ, nổi bật trên nền váy cưới trắng. Cô dâu chú rể nên chọn hoa cưới theo mùa, hoa vừa tươi tắn, lại có giá thành vừa phải hơn hoa nhập khẩu. Một số kinh nghiệm chọn hoa theo mùa như sau:
  - Mùa xuân, hoa cưới thường nhẹ nhàng, chúm chím như chính không gian và hoa cỏ. Cô dâu nên chọn các loại hoa sắc màu nhẹ nhàng khi tổ chức cưới vào mùa xuân.

  - Tới mùa hạ, sắc màu hoa cũng rực rỡ hơn như nắng hè. Bó hoa cầm tay phổ biến nhất dành cho cô dâu chính là những bông hoa màu sắc màu nổi bật tươi sáng. Nếu muốn "hạ nhiệt" cho đám cưới, bạn cũng có thể chọn nhiều loại hoa trắng, chỉ điểm xuyết thêm hoa màu nóng cho bó hoa cưới.

  - Mùa thu, sắc màu hoa cưới sẽ trở nên trầm, ấm và lãng mạn hơn. Những bông hoa cam, đỏ đậm hay tím phảng phất sẽ được nhiều đôi uyên ương yêu thích cho đám cưới. Cô dâu cũng có thể sử dụng bó hoa cùng màu nhưng nhiều sắc độ khác nhau, ví dụ bạn kết hợp hoa màu đỏ thẫm cùng hồng tươi để tạo nên bó hoa cưới sáng tạo và độc đáo.

  - Mùa đông, hoa cưới chủ yếu mang sắc lạnh. Những gam màu kem hoặc trắng là những lựa chọn mang tính truyền thống, từ màu ngà voi đến màu kem cà phê nhạt.


  Linh Linh

   Hôm nay: 24/1/2019, 4:33 pm