Tranh in dấu vân tay

Chào mừng bạn đến với diễn đàn của Wedding Coolbb !

Bạn hãy Đăng Ký hoặc Đăng Nhập để nhận có thể trao đổi và thảo luận cùng các thành viên khác các vấn để liên quan về cưới hỏi nhé .

Hãy Đăng Ký thành viên để nhận được những thông báo hấp dẫn về các chương trình khuyến mãi từ Wedding Coolbb nhé .

Tranh in dấu vân tay độc đáo cho ngày cưới


  Trang trí nhẹ nhàng cho đám cưới tại chùa

  Share
  Tranh in dấu vân tay
  Tranh in dấu vân tay
  Wedding Group
  Wedding Group

  Dịch vụ :
  5 điểm uy tín dịch vụ
  Bài viết : 114
  Điểm thưởng : 4533
  Join date : 25/03/2013

  Trang trí nhẹ nhàng cho đám cưới tại chùa

  Bài gửi by Tranh in dấu vân tay on 22/7/2013, 1:41 am

  Với không gian cửa Phật tôn nghiêm, cô dâu chú rể nên sử dụng hoa tươi như hoa cúc, hoa sen... và trang trí tại các vị trí nhất định.

  Hiện nay, không ít đôi uyên ương chọn các chùa, thiện viện là nơi tổ chức lễ thành hôn. Tại nhiều ngôi chùa, các sư thầy sẽ đảm nhận phần việc trang trí, nhưng các cô dâu chú rể kỹ tính có thể đề xuất ý kiến và chuẩn bị một số trang trí đơn giản.
  Không gian tôn nghiêm nơi cửa Phật sẽ thích hợp với những chi tiết đơn giản, màu sắc trang nhã. Những nơi bạn có thể trang trí như cổng, bàn làm lễ... Cô dâu chú rể nên sử dụng những loại hoa tươi như hoa sen, hoa cúc, hay các bông hoa màu nhẹ để làm đẹp không gian. Nhiều cô dâu chú rể lo lắng, hoa màu nhạt sẽ chìm lấp, nhưng không gian chùa vốn màu sắc rực rỡ nên chính những loại hoa màu nhạt lại thu hút sự chú ý.
  1. Cổng chùa
  Tại nhiều ngôi chùa, cô dâu chú rể sẽ không được thay đổi hoặc làm ảnh hưởng tới cảnh quan nên bạn có thể sử dụng các lẵng hoa đặt ở cổng để thu hút sự chú ý của mọi người. Đây là cách đơn giản và nhanh gọn nhất khi muốn trang trí cho cổng.
  2. Nơi làm lễ
  Bàn làm lễ thành hôn của đôi uyên ương là vị trí trung tâm, được chú ý nhiều nhất trong hôn lễ. Các chùa thường có sẵn khăn trải bàn màu vàng và những lẵng hoa đơn giản. Nhưng cô dâu chú rể có thể chuẩn bị thêm hoa tươi để làm đẹp cho bàn làm lễ. Bạn nên chọn những bình hoa thấp, không che lấp tầm nhìn của mọi người và đặt bình hoa chạy dài theo bàn. Trong trang trí đám cưới tại chùa, bạn nên sử dụng các loại hoa như hoa sen hồng, sen trắng, hoa cúc...
  3. Không gian xung quanh
  Trong không gian chùa, cô dâu chú rể nên tránh sử dụng các phụ kiện lòe loẹt hoặc quá rườm rà. Bạn vẫn nên chọn hoa tươi, có thể là hoa lẵng, bình hoa, kết hợp thêm các loại ruy băng, nơ vải nhẹ nhàng để không gian vẫn mang dấu ấn riêng mà không ảnh hưởng tới khung cảnh tôn nghiêm.


  Linh Linh

   Hôm nay: 24/1/2019, 3:40 pm