Tranh in dấu vân tay

Chào mừng bạn đến với diễn đàn của Wedding Coolbb !

Bạn hãy Đăng Ký hoặc Đăng Nhập để nhận có thể trao đổi và thảo luận cùng các thành viên khác các vấn để liên quan về cưới hỏi nhé .

Hãy Đăng Ký thành viên để nhận được những thông báo hấp dẫn về các chương trình khuyến mãi từ Wedding Coolbb nhé .

Tranh in dấu vân tay độc đáo cho ngày cưới


  Chọn bàn dài cho tiệc cưới ngoài trời

  Share
  avatar
  Tranh in dấu vân tay
  Wedding Group
  Wedding Group

  Dịch vụ :
  5 điểm uy tín dịch vụ
  Bài viết : 114
  Điểm thưởng : 4445
  Join date : 25/03/2013

  Chọn bàn dài cho tiệc cưới ngoài trời

  Bài gửi by Tranh in dấu vân tay on 10/11/2013, 5:11 pm

  Cô dâu chú rể nên cân nhắc chọn kiểu hoa phù hợp phong cách hay thắp sáng thêm đèn, nến để bàn tiệc lung linh hơn.

  Nếu quan tâm tới các trào lưu mới cho đám cưới, nhiều cô dâu chú rể sẽ biết tới kiểu dáng bàn dài cho tiệc cưới. Ở Việt Nam hiện nay, nhiều khách sạn cũng sắp xếp xen kẽ cả bàn dài trong sảnh đãi khách để làm phong phú không gian. Mùa thu này, nếu tổ chức cưới ngoài trời, uyên ương nên cân nhắc tới lựa chọn bàn tiệc dài cho đám cưới vì nhiều ưu điểm.
  1. Sự thân thiện
  Bàn tiệc dài có thể ngồi được từ 10 người đến hơn 20 người và đây là điểm thuận lợi khi uyên ương muốn sắp xếp chỗ ngồi cho nhóm khách lớn. Mọi người có thể ngồi cạnh nhau để chuyện trò, hoặc làm quen với nhau, khiến không khí ngày cưới thêm rộn rã.
  2. Trang trí
  Bàn tiệc dài mang đến vẻ sang trọng, lộng lẫy trong bất cứ phong cách đám cưới nào. Dù bạn chọn chủ đề đám cưới vintage, hiện đại hay cổ điển, thì những chiếc bàn dài sẽ giúp bạn hiện thực hóa các ý tưởng một cách đáng yêu, ấn tượng nhất. Với bàn tiệc dài, các đôi uyên ương có thể chọn nhiều phụ kiện trang trí trên bàn vì không gian không hạn hẹp như đối với bàn tiệc tròn.
  Khi trang trí bàn tiệc dài, cô dâu chú rể có thể chọn hai phong cách, đó là sử dụng hoa dáng cao, lộng lẫy hoặc đặt dải hoa thấp nhỏ, trải dài toàn bộ chiều dài của bàn. Mỗi phong cách sẽ mang tới một vẻ đẹp riêng. Nếu bình hoa cao phù hợp với phong cách sang trọng thì những lọ hoa thấp sẽ gợi vẻ đẹp đáng yêu.
  3. Chú ý bảo quản hoa khi cưới ngoài trời
  Khi cưới ngoài trời, đặc biệt là cưới ở bãi biển hay những nơi trống, có gió mạnh, cô dâu chú rể nên có cách bảo quản hoa để những bông hoa tươi trang trí trên bàn vẫn giữ được độ tươi trong suốt thời gian tiệc. Uyên ương có thể đặt hoa trong bình thủy tinh cao hay đặt thêm nhiều phụ kiện cản gió cạnh hoa như lồng chim, sách hay nến... Với bình hoa cao, cô dâu chú rể cần cố định chắc chắn bình lớn, tránh hoa bị đổ.
  4. Chuẩn bị mái che và âm thanh, ánh sáng
  Tổ chức cưới ngoài trời tạo sự độc đáo nhưng cũng dễ gặp bất lợi về thời tiết. Vì vậy uyên ương cần chuẩn bị trước mái che, phòng trời mưa đột ngột để khách mời và các bình hoa trang trí trên bàn tiệc không ảnh hưởng bởi mưa gió. Ngoài ra, bạn cũng cần có nến hay đèn thắp sáng gần hoa vì bàn tiệc chỉ đẹp nếu có ánh sáng lung linh làm sáng tỏ.


  Linh Linh
  Ảnh: BelleMag

   Hôm nay: 11/12/2018, 2:39 pm