Tranh in dấu vân tay

Chào mừng bạn đến với diễn đàn của Wedding Coolbb !

Bạn hãy Đăng Ký hoặc Đăng Nhập để nhận có thể trao đổi và thảo luận cùng các thành viên khác các vấn để liên quan về cưới hỏi nhé .

Hãy Đăng Ký thành viên để nhận được những thông báo hấp dẫn về các chương trình khuyến mãi từ Wedding Coolbb nhé .

Tranh in dấu vân tay độc đáo cho ngày cưới


  Tổ chức đám cưới vắng cha mẹ

  Share
  avatar
  Tranh in dấu vân tay
  Wedding Group
  Wedding Group

  Dịch vụ :
  5 điểm uy tín dịch vụ
  Bài viết : 114
  Điểm thưởng : 4445
  Join date : 25/03/2013

  Tổ chức đám cưới vắng cha mẹ

  Bài gửi by Tranh in dấu vân tay on 11/7/2013, 7:03 pm

  Cô dâu, chú rể có thể tự nói lời cảm ơn tới khách mời mà không nhất thiết phải là bố mẹ làm điều đó.
  Chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 8 tới đây nhưng do bố mẹ cô ấy kịch liệt phản đối nên họ nhất định không đến dự hôn lễ. Trong trường hợp này, chúng tôi không biết ai sẽ là người đại diện hai bên gia đình để phát biểu? Bố mẹ tôi có nên xuất hiện ở đám cưới không? Và cách tổ chức như thế nào để cô ấy không cảm thấy tủi thân? (Hùng Long).
  Gợi ý cho bạn: Trong đám cưới, nếu thiếu sự xuất hiện của bất kỳ bên gia đình nào cũng là một điều đáng tiếc. Tuy nhiên, không phải vì thế mà mọi việc diễn ra nặng nề hay hời hợt một cách thủ tục. Thay vì hướng sự quan tâm của mọi người tới gia đình, hai bạn hãy thu hút sự quan tâm của khách vào chính mình. Cô dâu, chú rể có thể tự nói lời cảm ơn và chia sẻ cảm xúc với mọi người mà không nhất thiết phải là cha mẹ làm điều đó. Về phía cha mẹ của bạn, họ vẫn có thể xuất hiện ở đám cưới bình thường để thể hiện sự quan tâm và chúc phúc cho con gái. Vấn đề phụ thuộc vào quan điểm của cha mẹ bạn chứ không có quy định nào cho việc này cả.
  Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi bình luận tư vấn ở cuối bài viết.
  Ngoisao.net

   Hôm nay: 11/12/2018, 2:33 pm